Xem điểm
Ban liên lạc cựu GV&HS
Thư viện phần mềm
Tin tức mới
UBND TỈNH BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI
THÔNG BÁO THĂM QUAN 2016
Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

>
Tin tức - sự kiện

UBND tỉnh vừa ban hành chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01 ngày 7/1/2016 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việc tổ chức một kỳ thi được sự đồng thuận xã hội
Tỉnh ủy Bình Phước ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT
Tin chuyên ngành

Ước mơ của cô học trò trở thành nhà thiết kế thời trang
Vượt qua hơn 7000 học sinh tham gia vòng sơ loại cuộc thi “Thực hiện ước mơ” đã diễn ra tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Em Ngô Thị Kim Ngân- 11A3, học sinh Trường THPT Hùng Vương ( TX. Đồng Xoài) là 1 trong 2 thí sinh xuất sắc của tỉnh Bình Phước lọt vào vòng bán kết 1 với ước mơ trở thành nhà “Thiết kế thời trang”.
Thêm một thông tin sai sự thật về Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước
Tin ảnh hoạt động

Trường THCS Thác Mơ tổ chức Đại Hội điểm công Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp
Phước Long: Tập huấn Tổng phụ trách Đội năm học 2014 - 2015.
Phước Long: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2014
Văn học - Nghệ thuật

Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3
Tại sao cứ đến ngày 8-3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ để hiểu hơn về một nửa của thế giới nhé.
NGUỒN GỐC CỦA BÁNH TRUNG THU
SỰ TÍCH THỎ NGỌC
Kỹ năng sống

GHI CHÚ - CÁCH ĐỂ HỌC TỐT
Khi đi học: Trong lớp, giáo viên khi giảng bài thì sẽ thường giảng thêm cho học sinh về những điều liên quan đến bài học. Những thông tin thêm này có thể rất quan trọng và bé có thể vận dụng để đạt điểm cao hơn khi kiểm tra. Do đó, bạn hãy giúp con biết cách ghi lại những lời giảng này:
Phòng GD&ĐT Trường

Kế hoạch PGD tháng 10 2012
Giấy mời họp Hội khuyến học thị xã Phước Long
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi nói Tiếng Anh
Bậc trung học cơ sở năm học 2011 – 2012.
Thông báo nhà trường Thông báo Đoàn thể

Báo cáo kiểm định chất lượng
Bài dự thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương ( tham khảo)
Bài tham khảo dự thi em yêu lịch sử Việt Nam