Xem điểm
Thư viện phần mềm
Xem điểm xếp hạng tổng hợp lớp 6a1 tháng 9
Phước Long: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2014
Bài dự thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương ( tham khảo)
Bài tham khảo dự thi em yêu lịch sử Việt Nam
Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long lần thứ II, Nhiệm kỳ 2014 - 2019 thành công tốt đẹp.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việc tổ chức một kỳ thi được sự đồng thuận xã hội

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việc tổ chức một kỳ thi được sự đồng thuận xã hội
Chiều nay (26/8), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Đổi mới giáo dục và đào tạo đã chủ trì phiên họp thứ nhất của Ủy ban thảo luận về những nội dung lớn về đổi mới hệ thống giáo dục quốc dân; chương trình, SGK; phương án tổ chức kỳ thi THPT.
Tỉnh ủy Bình Phước ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT
Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từ trần
Tin chuyên ngành

Bình Phước đạt 03 giải trong cuộc thi "Olympic Tài năng tiếng Anh" toàn quốc
Chiều 19/4, tại trường THPT Ngô Quyền (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Bộ GD-ĐT đã phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai và Công ty cổ phần giáo dục Đại Trường Phát tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi “Olympic Tài năng tiếng Anh” (OTE) toàn quốc lần I, khu vực phía Nam.
Ấm áp Tết Trung thu của trẻ em vùng biên cương
Hơn 222 ngàn học sinh trong tỉnh vào năm học mới
Tin ảnh hoạt động

Phước Long: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2014
Ngày 03/10/2014 tại Hội trường Thị Đoàn, Ban chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè thị xã Phước Long đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2014. Đồng chí Đinh Ngọc Ngạn - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã đã về dự và chủ trì Hội nghị.
Phước Long: Nhiều hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.
Văn học - Nghệ thuật

NGUỒN GỐC CỦA BÁNH TRUNG THU
Trung Thu là lễ thức nông nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đối với người Hoa, ngày tết Trung thu có đốt đèn, lồng đèn hình cá chép, lễ vật cúng trăng gồm bánh Trung thu, bưởi, khoai môn và đậu phộng.
SỰ TÍCH THỎ NGỌC
HUYỀN THOẠI VỀ CHỊ HẰNG
Kỹ năng sống

GHI CHÚ - CÁCH ĐỂ HỌC TỐT
Khi đi học: Trong lớp, giáo viên khi giảng bài thì sẽ thường giảng thêm cho học sinh về những điều liên quan đến bài học. Những thông tin thêm này có thể rất quan trọng và bé có thể vận dụng để đạt điểm cao hơn khi kiểm tra. Do đó, bạn hãy giúp con biết cách ghi lại những lời giảng này:
Phòng GD&ĐT Trường

Kế hoạch PGD tháng 10 2012
Giấy mời họp Hội khuyến học thị xã Phước Long
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi nói Tiếng Anh
Bậc trung học cơ sở năm học 2011 – 2012.
Thông báo nhà trường Thông báo Đoàn thể

Bài dự thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương ( tham khảo)
Bài tham khảo dự thi em yêu lịch sử Việt Nam
Mời các thầy cô xem hướng dẫn kê khai phụ cấp thâm niên theo công văn 3493 và nghị định 54